Link mở khóa 956 cập nhật mới nhất hiện nay

Có một loại link mở khóa 956 mà những anh em hay dùng để kháng những tài khoản Facebook bị khóa. Quản lý tài khoản Facebook với số lượng lớn hay chạy quảng cáo đều có nguy cơ bị khóa tài khoản mà cần phải vào link kháng mới được. Cùng phần mềm MKT tìm hiểu lý do khóa 956 và cách mở khóa nhé!

I. Lỗi 956 Facebook là gì?

Lỗi 956 hay lỗi khoá tài khoản hoặc lỗi két sắt là trạng thái tài khoản của người dùng không thể truy cập vào Facebook được mà bắt buộc phải xác minh để có thể mở lại. Cấp độ xác minh tùy thuộc vào vi phạm mà người dùng gặp phải, nếu nhẹ người dùng chỉ cần mất vài phút để mở lại tài khoản, còn nếu nặng hơn, thời gian xác minh có thể lên đến vài ngày. Đây là lỗi thường gặp nhất đối với những người sử dụng Facebook và phải cần đến link mở khóa 956 thì mới được.

link mở khóa 956
Khóa 956 là gì?

II. Nguyên nhân Facebook bị khóa 956

Lý do chính khiến tài khoản bị khóa có thể bao gồm:

– Người dùng vi phạm các quy tắc và chính sách của Facebook, như chia sẻ nội dung không phù hợp, gửi tin nhắn spam, hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác, tài khoản có thể bị khóa.

– Hành vi đáng ngờ hoặc bị nghi ngờ là tài khoản giả mạo Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn là giả mạo hoặc đang sử dụng thông tin không chính xác, tài khoản có thể bị khóa.

– Tài khoản có hoạt động đột ngột hoặc không phù hợp, ví dụ như gửi hàng loạt yêu cầu kết bạn, tham gia nhiều nhóm cùng một lúc, hoặc thực hiện các hoạt động gian lận, tài khoản có thể bị khóa.

– Vi phạm quyền bản quyền khi người dùng chia sẻ nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc bản quyền của người khác, tài khoản có thể bị khóa.

– Báo cáo vi phạm từ người dùng khá như một số người dùng khác báo cáo rằng bạn đã vi phạm quy tắc hoặc chính sách của Facebook, tài khoản của bạn có thể bị khóa cho đến khi vấn đề được làm rõ, cần dùng link kháng 956 để kháng cáo với Facebook.

– Tài khoản của bạn đã bị hack hoặc bị truy cập trái phép bởi bên thứ ba, Facebook có thể tạm khóa tài khoản để bảo vệ thông tin cá nhân và ngăn chặn hoạt động không đúng đắn.

– Đôi khi, có thể xảy ra lỗi hệ thống trên Facebook dẫn đến việc khóa nhầm tài khoản hoặc xảy ra vấn đề kỹ thuật khác.

Lưu ý rằng các nguyên nhân và quy trình khắc phục có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Nếu tài khoản của bạn bị khóa, tốt nhất là liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Facebook để được hướng dẫn và giải quyết vấn đề một cách cụ thể cho trường hợp của bạn hoặc tự mở khóa bằng cách dùng link mở khóa 956 dưới đây. 

III. Link mở khóa Facebook 956 dạng két sắt

1. Dùng link 890 và mở khóa facebook 956

Một link hữu ích để giúp tương tác với Facebook khi bạn gặp sự cố là link 890. Được gọi là link 890 vì đường link này có dãy số cuối là 890

Để sử dụng link mở khóa 956, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa dạng két sắt.

link mở khóa 956
Khóa 956 két sắt

Bước 2: Truy cập vào đường link

Link: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

Bước 3: Điền các thông tin sau:

Khóa 956 két sắt
Khóa 956 két sắt

Dòng 1: Nhập địa chỉ email để Facebook liên hệ với bạn.

Dòng 2: Mô tả vấn đề bằng cách viết “Hello Facebook support team! My Facebook account is currently having trouble logging in. Please help me unlock this account. Thank you.”

Tải tệp: Chụp ảnh màn hình thông báo khoá tài khoản của bạn trên Facebook rồi tải lên.

Bước 4: Bấm Gửi yêu cầu. Sau đó, quay lại đường link 890 và lặp lại các bước trên ba lần. Thời gian mở khóa facebook 956 có thể nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút hoặc lâu hơn đến 24 giờ tùy thuộc vào từng trường hợp.

Lưu ý: Khi mở khóa Facebook 956 qua link nguyên liệu bạn cần chú ý link không sử dụng những link mở khóa 956 lạ ngoài 890 và làm đúng theo các bước, kiên nhẫn.

2. Mở khóa 956 tự động bằng phần mềm MKT Care

Khóa 956 có nhiều dạng khác nhau tùy theo mức độ vi phạm của các tài khoản có thể kể đến như:

– Khóa két sắt dạng khóa này là dạng nặng nhất do mức độ vi phạm cao và đăng nhập trên nhiều thiết bị, dạng này cần phải kháng bằng link mở khóa 956 mà anh em thường gọi là link 890

– Khóa 956 dạng lấy code về mail đây là dạng thường xuyên gặp nhất và cũng dễ mở chỉ cần tài khoản còn email và đăng nhập để lấy mã là được

– Khóa 956 dạng xác nhận ngày sinh thì hiếm gặp hơn nhưng vẫn sẽ xảy ra nếu tài khoản bị khóa mail nhiều lần.

Ngoài dạng khóa két sắt ra nếu như bạn đang sử dụng số lượng lớn tài khoản Facebook thì Phần Mềm MKT Care sẽ giúp bạn mở khóa 956 hoàn toàn tự động trên nhiều tài khoản.

Hơn nữa là phần mềm sẽ  hỗ trợ bạn các dạng mở khóa khác như mở khóa gmail, mở khóa 282, thêm email khôi phục, đổi mật khẩu tài khoản…bạn có thể xem video dưới đây:

Như vậy khi sử dụng nhiều tài khoản facebook bạn nên cẩn thận để tránh bị khóa tài khoản, sử dụng link mở khóa 956 khi tài khoản bị khóa két sắt nhưng nếu khóa ở dạng thấp hơn thì bạn nên sử dụng phần mềm để mở tự động sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử