Tool quét UID Facebook thịnh hành nhất hiện nay

Tại sao khi kinh doanh lại cần những công cụ để xác định tệp khách hàng tiềm năng nhất theo từng ngành hàng ngoài việc chạy quảng cáo thì còn có những công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng. Cùng tìm hiểu công cụ quét UID Facebook số lượng lớn để tiếp cận bán hàng hiệu quả hơn dưới đây.

I. Phần mềm quét UID Facebook là gì?

Phần mềm quét UID Facebook là công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tổng hợp những UID của người dùng trên Facebook 

Tool quét UID Facebook

– Khi quét UID Facebook, bạn có thể thu thập thông tin về người dùng, bao gồm các sở thích, tuổi, giới tính, địa điểm và nhiều yếu tố khác. Điều này giúp bạn xác định đối tượng khách hàng tiềm năng cho chiến dịch quảng cáo của mình và tạo ra nội dung quảng cáo phù hợp để tiếp cận đúng nhóm người mục tiêu.

– Bạn có thể sử dụng nó để chạy quảng cáo trên nền tảng quảng cáo Facebook. Điều này cho phép bạn tiếp cận với người dùng cụ thể mà bạn đã quét UID, đồng thời tăng cơ hội thu hút sự chú ý và tương tác của khách hàng tiềm năng.

– Quét UID Facebook giúp tăng tính nhắm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Bằng cách sử dụng thông tin thu thập được từ UID, bạn có thể tạo ra các quảng cáo tùy chỉnh và nhắm mục tiêu đúng nhóm người dùng mà bạn muốn tiếp cận. Điều này giúp tăng khả năng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm lãng phí quảng cáo cho những người không phù hợp.

– Khi bạn có thông tin về UID Facebook, bạn có thể sử dụng nó để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể theo dõi và phân tích kết quả quảng cáo dựa trên UID, đo lường hiệu quả và điều chỉnh chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất.

– Quảng cáo nhắm mục tiêu dựa trên UID Facebook có thể giúp tạo ra tương tác tích cực từ nhóm người dùng mục tiêu. Khi quảng cáo phù hợp và hấp dẫn, nó có thể tăng khả năng tương tác, tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy sự

II. Phần mềm quét UID Facebook tự động MKT Data

1. Tính năng phần mềm quét UID facebook miễn phí

Phần mềm MKT Data sẽ quét tệp UID – Phân tích khách hàng tiềm năng theo từng nhóm ngành của bạn đang kinh doanh.

Chi phí chạy quảng cáo không hề rẻ mà rất tốn kém đặc biệt phải chạy trong khoảng một thời gian dài. Bạn muốn quảng của mình tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng để tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

Tìm kiếm khách hàng qua kênh online

– Phần mềm MKT DATA – Phần mềm quét tệp UID người dùng Facebook => phân tích khách hàng tiềm năng, phân tích fanpage đối thủ,…

– Phần mềm quét mã MKT DATA tích hợp đầy đủ những tính năng công nghệ => tối ưu hóa chi phí và kết quả chạy Ads hiệu quả nhất.

– Cho phép quét toàn bộ bài viết của 1 fanpage, 1 profile cá nhân bất kỳ => phân tích lượng tương tác like, share, comment,….của bài viết đó.

– Cho phép lọc người tương tác theo hành vi, like, share,…. dễ dàng phân loại và tiếp cận theo data mong muốn.

– Phần mềm cho phép lọc, lưu toàn bộ bài viết, hình ảnh,….về thư mục máy tính.

– Phân tích tái sử dụng cho công việc cách đơn giản, hoặc phân tích để nghiên cứu những post hay của đối thủ, của người khác để phát triển cho mình.

– Cho phép quét tất cả nội dung của 1 fanpage, profile bất kỳ từ vài năm trước. Giúp view và tổng hợp khối lượng content data khổng lồ mà bình thường không dùng tools rất khó làm được.

2. Hướng dẫn cách quét uid thành viên group trên MKT Data

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định tệp khách hàng có trong group mà bạn muốn quét sau đó sao chép UID Group.

Bước 2: Đăng nhập vào MKT Data chọn tính năng “Quét thành viên group”

Bước 3: Nhập UID của Group muốn quét sau đó chọn số lượng thành viên cần quét rồi bấm START

Quét thành viên Group

Trên đây là bài viết hướng dẫn quét UID Facebook tự động bằng phần mềm, bạn đang khó khăn trong cách xác định tệp khách hàng và chạy quảng cáo không hiệu quả thì công cụ hoàn toàn đem lại kết quả khác cho bạn.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử