Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn trên Facebook

Bạn đã từng bán hàng livestream chưa? bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách chia sẻ livestream không bị chặn trên nền tảng Facebook sao cho đúng cách và hiệu quả đỡ tốn chi phí nhất.

I. Tại sao nên chia sẻ livestream vào nhóm

Cách chia sẻ livestream không bị chặn vào nhóm có nhiều lợi ích, dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chia sẻ livestream vào nhóm:

cách chia sẻ livestream không bị chặn
Cách chia sẻ livestream không bị chặn

– Chia sẻ livestream vào nhóm cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với thành viên trong nhóm. Bạn có thể trò chuyện, trả lời câu hỏi và tương tác với khán giả trong thời gian thực. Điều này tạo ra một trải nghiệm gần gũi và tạo sự kết nối sâu hơn với cộng đồng.

– Khi chia sẻ livestream vào nhóm, bạn có thể nhận được phản hồi và ý kiến từ thành viên ngay lập tức. Điều này giúp bạn tương tác với khán giả một cách nhanh chóng và linh hoạt, đồng thời cũng giúp khán giả cảm thấy họ đang tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tiếp và được chú ý.

– Chia sẻ livestream vào nhóm giúp xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và tăng cường sự tương tác giữa các thành viên. Bạn có thể chia sẻ thông tin mới nhất, truyền đạt kiến thức, hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này tạo ra sự gắn kết và tạo niềm tin trong cộng đồng.

– Khi bạn chia sẻ livestream bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn đến được đúng đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Nhóm có thể được tạo ra dựa trên chủ đề, sở thích hoặc mục tiêu cụ thể, vì vậy bạn có thể tập trung vào một nhóm người quan tâm đến nội dung của bạn.

– Một livestream được chia sẻ vào nhóm, thành viên trong nhóm có thể tương tác với nhau bằng cách bình luận, chia sẻ và thả tim. Điều này tạo ra sự thú vị và thúc đẩy các thành viên khác chia sẻ và tương tác với nội dung của bạn. Sự tương tác và chia sẻ này có thể giúp livestream của bạn lan rộng và tiếp cận đến

II. Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn 

Để lan tỏa livestream của bạn đến nhiều người hơn thì cần phải hiểu quy định của nền tảng Facebook dưới đây là những cách chia sẻ livestream không bị chặn thường được sử dụng để đat hiệu quả cao trong mỗi phiên live.

5 cách chia sẻ livestream không bị chặn
5 cách chia sẻ livestream không bị chặn

1. Chia sẻ livestream bằng nhiều tài khoản khác nhau

Facebook luôn có giới hạn riêng cho từng tài khoản khi thực hiện các tính năng thì việc sử dụng 1 hoặc 2 tài khoản để chia sẻ livestream nhiều cùng một lúc sẽ gây ta hành động spam dẫn đến hạn chế hoặc khóa tài khoản. 

2. Thay đổi nội dung bài share

Nội dung đi kèm với những bài chia sẻ cũng cần được thay đổi sao cho thu hút người xem dừng lại livestream của bạn, mỗi nội dung sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của từng tệp nhóm khachs hàng.

3. Giãn khoảng cách giữa 2 lần chia sẻ

Một trong những yếu tố dẫn đến vi phạm cộng đồng đó chính là thực hiện các hành động nhanh và lặp đi lặp lại khi đó Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản của bạn dẫn đến hạn chế hoặc khóa tài khoản. Cho nên bạn hãy thực hiện những thao tác chia sẻ của mình chậm lại một chút cố gắng dãn thời gian hơn.

4. Chọn các nhóm có cùng chủ đề với livestream

Những cộng đồng đều có những nội quy riêng phù hợp với tiêu chí từng lĩnh vực do đó bạn muốn chia sẻ được nhiều bài viết livestream thì cũng cần xác định đúng những nhóm cho phép đăng vào mà không bị vi phạm tiêu chuẩn nhóm.

Một số nhóm có thể chia sẻ mà không bị chặn như các nhóm bán hàng online, hội livestream hoặc các nhóm mẹ bỉm…

5. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream tự động

Phần mềm chia sẻ livestream tự động MKT Care là phần mềm quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook để làm quảng cáo đặc biệt hỗ trợ bán hàng livestream rất hiệu quả bằng tính năng của phần mềm.

Chức năng chia sẻ livestream là cách chia sẻ livestream không bị chặn trên Facebook hiệu quả bằng cách điều khiển các tài khoản tự động chia sẻ vào các hội nhóm có khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn trên Facebook
Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn trên Facebook

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều tính năng phù hợp để truyền tải thông điệp đến khách hàng trên Facebook như:

Kết bạn hàng loạt

– Nhắn tin tự động

– Đăng bài lên các hội nhóm tiềm năng

– Bình luận lên các bài viết theo kịch bản có sẵn

– Seeding tự động cho các bài viết….

Và hàng loạt tính năng để bán hàng trên Facebook mà chắc chắn bạn cần có.

Như vậy cách chia sẻ livestream không bị chặn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng vấn đề cơ bản là bạn cần sử dụng nhiều tài khoản để lan tỏa livestream của bạn đến nhiều người hơn một cách tự động và miễn phí bằng phần mềm MKT Care.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử