Cách tăng tương tác cho page trên Facebook tự động năm 2024

Bạn đã tạo fanpage với mục đích kinh doanh nhưng thấy rằng fanpage của bạn thiếu sự sống động, tương tác không như mong đợi, khiến bạn phải loay hoay tìm cách cải thiện? Dù bạn đã thử nhiều cách như chạy quảng cáo, seeding, đầu tư vào hình ảnh và nội dung, nhưng vẫn không thấy sự tiến triển. Đừng lo, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tương tác cho page trên Facebook một cách tự động thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. Lý do nên tăng tương tác cho page

Tăng tương tác cho fanpage không chỉ đơn giản là tăng lượt tiếp cận cho page đó mà nó còn đem lại nhiều lợi ích như: 

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Khi page của bạn có nhiều tương tác thì khả năng hiển thị sẽ tăng lên và tiếp cận được nhiều người dùng hơn, từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Với khả năng xuất hiện nhiều trên newfeed của người dùng sẽ giúp page của bạn tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng.
 • Tạo độ uy tín: Việc fanpage có một lượt tương tác cao đồng nghĩa với việc page đó được nhiều người quan tâm và chú ý tới, hãy xây dựng những nội dung sạch, những nội dung chất lượng để tăng độ uy tín hơn nữa đối với khách hàng. 
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Bạn sẽ có thể cạnh tranh với tất cả các đối thủ của mình khi page có bạn có lượng tương tác tốt. Khi đó, các đối thủ sẽ phải dè chừng với bạn. 
 • Tăng doanh thu: Tương tác tích cực có thể hỗ trợ trong việc thu hút người tiêu dùng, kích thích họ mua hàng và tăng doanh số bán hàng. Nó còn giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài và duy trì sự quan tâm từ phía khách hàng, từ đó thúc đẩy tăng doanh thu. 

Xem thêm: Top 3 công cụ phần mềm quảng cáo tự động trên Facebook hiện nay

II. Tăng tương tác cho fanpage bằng phần mềm MKT Page 

Nếu bạn cần một công cụ để tăng tương tác trên page của mình để có thể tăng khả năng tiếp cận khách hàng thì có thể tham khảo phần mềm MKT Page – Phần mềm tăng tương tác cho fanpage Facebook. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng mạnh mẽ, phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời tăng doanh số bán hàng. MKT Page có thể giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải khi quản lý fanpage.

Tăng tương tác cho fanpage bằng phần mềm MKT Page 
Phần mềm MKT Page

1. Tính năng của MKT Page

MKT Page là một phần mềm được thiết kế để tăng cường tương tác trên các bài viết và trang fanpage của bạn. Việc quản lý nhiều tài khoản Facebook giúp bạn tự quyết định trong việc tăng like, comment, và seeding cho bài viết, tạo ra sự chú ý từ cộng đồng người dùng. Điều đặc biệt là tính năng này hoạt động hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả nhanh chóng hơn.

Ngoài tăng tương tác cho page,  MKT Page còn có các tính năng vượt trội như:

 • Tự động hóa hành động: Với MKT Page, bạn có thể dễ dàng thiết lập các kịch bản trên hệ thống để phần mềm thực hiện các hành động giống như người dùng thực sự.
 • Cập nhật thông tin hàng loạt: MKT Page cho phép bạn cập nhật thông tin trên nhiều trang fanpage cùng một lúc, giúp việc thay đổi avt, ảnh bìa, bio… trở nên đơn giản chỉ với vài cú click chuột.
 • Quản lý không giới hạn fanpage: MKT Page có khả năng quản lý hàng nghìn trang fanpage. Phần mềm này hỗ trợ quản lý theo danh mục, chia sẻ quyền quản trị viên giữa các tài khoản một cách dễ dàng.
 • Tự động tạo fanpage: Phần mềm có khả năng tự động tạo fanpage theo các quy trình đã được lập trình sẵn, giúp bạn có thể tạo ra nhiều trang mới mỗi ngày mà vẫn tuân thủ các quy định của Facebook.
 • Tự động đăng bài, video: MKT Page giúp bạn tự động đăng nội dung văn bản, hình ảnh, video… lên fanpage để duy trì hoạt động của trang một cách tự động. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ việc đăng bài số lượng lớn lên các trang mà bạn quản lý.

2. Cách tăng tương tác cho page bằng phần mềm MKT Page

Để tăng tương tác cho page bằng MKT Page bạn hãy thao tác theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập phần mềm MKT Page
Cách tăng tương tác cho page bằng phần mềm MKT Page
Đăng nhập phần mềm MKT Page
 • Bước 2: Tại mục Tương tác –> Chọn vào tính năng Tương tác bằng Pageprofile –> Sau đó chọn Thêm kịch bản
Cách tăng tương tác cho page bằng phần mềm MKT Page
Chọn mục Tương tác –> Chọn tính năng Tương tác bằng Pageprofile –> Chọn Thêm kịch bản

Bạn có thể thiết lập các thông số theo hình trên.

 • Bước 3: Thiết lập thông số xong bạn nhấn Lưu
Cách tăng tương tác cho page bằng phần mềm MKT Page
Thiết lập thông số xong bạn nhấn Lưu

Chú ý: Trong giao diện Cấu hình lên kịch bản cho page profile, khi bạn di chuyển thanh cuộn xuống dưới cùng để tạo kịch bản cho trang cá nhân của mình, bạn sẽ thấy tính năng “Theo dõi page”. Tính năng này cho phép bạn tạo nhiều trang có cùng chủ đề, từ đó tăng cơ hội được theo dõi trên trang chính của bạn và đề xuất trang của bạn cho người dùng.

Bước 4: Tiếp đến chọn vào mục Tương tác trên giao diện, thiết lập các thông số theo ý muốn và bấm chọn Start

Cách tăng tương tác cho page bằng phần mềm MKT Page
Sau khi cài đặt xong nhấn chọn Start

Để hiển thị hết các cả các trang fanpage mà bạn đang nắm quyền admin bạn chọn vào danh mục có lưu tài khoản facebook và chọn Load –> Và chọn Load Page Profile . Cuối cùng bạn chỉ cần chọn Start.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tăng tương tác cho page trên Facebook một cách cụ thể và đem lại hiệu quả tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử