“Không ngờ phần mềm hay như vậy” – Lời chia sẻ của khách hàng dành cho phần mềm MKT

Phần mềm MKT là hệ thống giải pháp Marketing đa kênh hàng đầu trên thị trường Việt Nam được hiều doanh nghiệp và khách hàng tin dùng. Cùng chúng tôi lắng nghe lời chia sẻ của một vị khách đến từ Đắk Lắk sau khi lựa cho MKT Care – phần mềm nuôi nick Facebook tự động.

không ngờ phần mềm mkt hay như vậy
không ngờ phần mềm mkt hay như vậy

Anh Liêm là một trong những khách hàng đến từ vùng đất Tây Nguyên của phần mềm MKT. Hiện anh đang kinh doanh trong mảng thiết bị y tế và lĩnh vực bất động sản.

Anh Liêm có chia sẻ, trước kia anh chỉ bán hàng chủ yếu thông qua các mối quan hệ, các đối tác. Nhưng sau khi được bạn bè tư vấn, anh đã triển khai trên các kênh mạng xã hội như Facebook nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu như nào? Sau một lần tình cờ, anh đã thấy video giới thiệu về phần mềm MKT Care và ứng dụng của nó, anh cảm thấy khá phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, anh đã liên hệ và dùng phần mềm MKT Care.

Ban đầu, anh gặp khá nhiều khó khăn để sử dụng các thao tác của phần mềm bởi anh không phải là người giỏi về công nghệ. Nhưng với sự giúp đỡ tận tình “từng chút, từng chút một” của bạn Lưu Hoàng Trung, anh đã sử dụng thành thạo phần mềm hơn. Anh chia sẻ: bạn Lưu Hoàng Trung là người rất tận tâm. Nhiều hôm đã muộn, bạn vẫn nhiệt tình hướng dẫn anh cách chăm sóc tài khoản Facebook, cách viral về sản phẩm của mình. Càng tìm hiểu sâu về phần mềm, anh càng cảm thấy “Không ngờ phần mềm hay như vậy”

Sau hơn hai tháng triển khai và đồng hành của phần mềm MKT, anh Liêm có đã những vị khách hàng mới ở các tỉnh thành trên cả nước. Anh còn bảo chúng tôi rằng nếu được chấm điểm về dịch vụ của phần mềm MKT thì anh sẽ chấm cho 5 sao.

Video chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ phần mềm MKT của anh Liêm:

Anh Liêm thấy hài lòng và cảm ơn Phần mềm MKT đã sáng tạo ra phần mềm MKT Care tuyệt vời để những nhà bán hàng Online cá nhân như anh tối ưu công việc và chi phí Marketing. Anh mong rằng Phần mềm MKT sẽ phát triển ra các phần mềm tuyệt vời hơn và tốt hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử