“Lộc Xuân 3” – Mùa xuân ngập tràn tiếng cười

Tết đến xuân về, nhà nhà quây quần bên nhau đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc. Bên cạnh những món ăn ngon, những câu chuyện vui vẻ, thì những bộ phim Tết là một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. Năm nay, bộ phim “Lộc Xuân 3” sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp về tình làng nghĩa xóm.

Phim Tết "Lộc Xuân 3"

Xoay quanh câu chuyện xuân ở một tổ dân phố, “Lộc Xuân 3” muốn tôn vinh những giá trị xưa cũ, đề cao tình người bởi đó là cái gốc của cuộc sống, có thể đem mùa xuân và hạnh phúc đến với mọi nhà.

Thông qua những tình huống vui, hài hước, trớ trêu gây cười, bộ phim muốn nhắn nhủ với mỗi chúng ta, xã hội ngày nay, việc kiếm tiền là quan trọng, nhưng nuôi dưỡng các giá trị tinh thần và nhất là tình cảm sẽ khiến cuộc sống cân bằng, vui vẻ và đáng sống.

Bên cạnh đó, bộ phim còn muốn chuyển đến thông điệp là hãy giữ gì vệ sinh, tôn trọng môi trường, biết cách phân loại rác đúng cách, để giữ cho môi trường sống sạch đẹp và chống biến đổi khí hậu. Khi môi trường sạch đẹp, thì môi trường tinh thần cũng vì thế mà đẹp hơn.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh, “Lộc Xuân 3” hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng trên các kênh truyền hình: VTV5, VTC, VOV, đài Hà Nội, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Sơn La… vào những ngày Tết Giáp Thìn với thời lượng 3 tập và 45 phút/tập.

Đã hơn 6 năm tâm huyết riêng cho lĩnh vực phim truyện, Nam Minh Media hy vọng qua những bộ phim xin gửi lời cảm ơn chân thành, đặc biệt cảm ơn khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nam Minh trong suốt chặng đường 13 năm qua. Chắc chắn trong những năm tới, Nam Minh Media sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ khán giả ngày càng chất lượng hơn.

Phần mềm MKT là đơn vị phát triển phần mềm Marketing 0 đồng giúp tiếp thị trên đa nền tảng hân hạnh được đồng hành cùng Nam Minh Media hỗ truyền thông cho bộ phim “Lộc Xuân 3”.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử