Phần mềm MKT có ứng dụng được trong ngành dịch vụ vận tải hay không?

Dạo gần đây, phần mềm MKT gặp được khá nhiều câu hỏi: “Có ứng dụng được phần mềm MKT vào lĩnh vực dịch vụ vận tải không?” Để tìm được câu trả lời xác thực nhất, mời bạn đọc ngay chia sẻ của anh Tiến – khách hàng phần mềm MKT đang hoạt động trong lĩnh vực này.

khách hàng phần mềm mkt ngành dịch vụ vận tải
khách hàng phần mềm mkt ngành dịch vụ vận tải

Anh Tiến chia sẻ có lần tình cờ vào Facebook và thấy có bài chia sẻ về phần mềm MKT – phần mềm marketing đa kênh, hỗ trợ bán hàng Online nên đã liên hệ tìm hiểu. Ban đầu, anh chỉ tìm hiểu thử xem có dùng được trong ngành dịch vụ vận tải du lịch mà đang kinh doanh hay không.

Nhưng sau một thời gian được mọi người hỗ trợ, anh đã biết sử dụng và khai thác được rất nhiều giá trị từ phần mềm MKT. Từ khi sử dụng phần mềm MKT, anh đã có một hệ thống Marketing Online trên Facebook.

Đặc biệt sau khi ứng dụng phần mềm MKT, anh Tiến tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho quảng cáo, tiếp cận được khá nhiều khách hàng mới. Anh Tiến đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bạn Lâm đã hỗ trợ rất nhiệt tình, cẩn thận.

Anh Tiến chia sẻ rằng anh rất hài lòng với Phần mềm MKT và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong công việc kinh doanh của mình. Anh hy vọng phần mềm MKT ngày càng phát triển và có thêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ khách hàng.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0343.002.801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu)

Group: zalo.me/g/kdytax708

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemquangcaodakenh

Youtube: Quốc Triệu MKT

Tiktok: Quốc Triệu Tool

Telegram: @trieu_mkt

Phần mềm MKT - Phần mềm Marketing đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Hơn 600.000 cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0343 002 801

Đăng Ký Dùng Thử